Mua Hosting chất lượng giá rẻ chỉ qua 5 tiêu chí

Thảo luận trong 'Mua bán hosting | Cho thuê hosting' bắt đầu bởi chi pii, 16/8/17.

 1. chi pii

  chi pii Thượng đế Thành viên BQT

  Tham gia:
  6/7/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Mua Hosting chất lượng giá rẻ chỉ qua 5 tiêu chí

  Việc tuyển lựa hosting giá tốt mà hiệu quả cho tư nhân tương đối cạnh tranh và mất thời kì. bên cạnh đó quyết định chính xác sẽ mang đến lợi ích trong khoảng thời gian dài cho bạn.

  Băng thông ko dừng

  Băng thông nghĩa là lưu lượng mà bạn được phép truyền chuyển vận dữ liệu đi. chẳng hạn bạn có một file có dung lượng 1GB trên VPS thì cứ một người chuyển vận bạn sẽ mất 1GB băng thông, như vậy sở hữu những cái file khác như hình ảnh, CSS, JS,….
  31.jpg
  Là một tư nhân có nhu cầu ko phổ thông nhưng việc với hosting với băng thông ko giới hạn là một điểm tốt lý tưởng, bạn có thể hoàn toàn không lo âu về lưu lượng truyền vận tải, từ chậm triển khai dành công sức và thời kì để phát triển các phần khác của website.

  Ổ cứng SSD
  32.jpg
  SSD (Solid State Drive) là 1 loại ổ cứng thể rắn được cải thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Tốc độ của ổ cứng SSD chính là khả năng truy xuất dữ liệu của chúng. Theo như các nhà vững mạnh SSD thì tốc độ truy vấn xuất dữ liệu của chiếc ổ cứng này nhanh hơn HDD tới 5 lần. Chính do đó, ví như tiêu dùng hosting giá thấp thì bạn nên chọn ổ cứng SSD sẽ sở hữu nhiều điểm hay hơn cho website của bạn.

  Khả năng chống DDOS
  33.jpg
  Tấn công bằng chối từ nhà sản xuất DoS (Denial of Service) với thể thể hiện như hành động ngăn cản những quý khách hợp pháp khả năng tầm nã cập và tiêu dùng vào một nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây. Nó bao gồm làm cho chan chứa mạng, mất kết nối có dịch vụ… mà mục đích rốt cục là máy chủ (Server) không thể đáp ứng được các đề xuất sử dụng nhà sản xuất trong khoảng các máy trạm (Client). Về bản chất thực thụ của DoS, kẻ tấn công sẽ chiếm dụng một lượng to tài nguyên mạng như băng thông, bộ nhớ… và khiến cho mất khả năng xử lý các buộc phải nhà sản xuất trong khoảng những client khác. Cho dù bạn là cá nhân nhỏ lẻ hay doanh nghiệp to, thì việc kiểm soát an ninh website của bạn từ những hiểm họa như thế này là điều cực kỳ quan yếu, và chọn hosting giá rẻ từ một dịch vụ mang khả năng chống DDOS như Airhost là một sự lựa chọn khôn ngoan.

  Khả năng uptime 99,99%
  34.jpg
  Thời gian uptime là thời kì server/ máy chủ hoạt động liên tục, ko “chết máy”. các dịch vụ nhà sản xuất hosting to trên thế giới đều mang thời gian uptime 99 cho tới 100 %. Lượng uptime phải chăng nhất có thể với là 100%, nhưng vì lỗi, trục trệu mang thể xảy ra, Airhost đảm bảo 99.99% Lượng uptime. Điếu này mang nghĩa site của bạn sẽ không giới hạn hoạt động hơn 43 phút trong 1 tháng.

  Webserver Litespeed
  35.jpg
  Litespeed là 1 trong các webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện giờ, qua 1 quá trình tăng trưởng tương đối dài (từ 2002) tới bây giờ đã khẳng định khả năng xử lý nổi trội hơn hẳn so với Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS mang thể mau lẹ hơn gấp 6 lần so sở hữu Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS sở hữu thể nâng cao trong khoảng 1,5 lần tới 3 lần so với Apache. Chính vì lẽ Đó, bạn nên dùng Litespeed cho hosting của mình nhằm nâng cao tốc độ của website.

  Sau số đông, bạn có thể ghé Airhost để mua hosting giá phải chăng uy tín và chất lượng.
   
  Bài viết mới
  Hosting khuyến mãi 30%
  Hosting khuyến mãi 30% bởi Admin, 17/1/18 lúc 22:29
  Khuyến mãi hosting Linux
  Khuyến mãi hosting Linux bởi Admin, 4/1/18 lúc 13:32
  Admin thích bài này.

Đối tác của AIRVPS.NET


Đang tải...